Chung cư Goldlight – Căn hộ lớn, tiện ích cao cấp được ưa chuộng

Chung cư Goldlight – Nhiều khách hàng có tầm tài chính tốt, gia đình nhiều thế hệ thường quan tâm đến các căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích 100 -150m2 đi liền hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Chung cư Goldlight – Căn hộ lớn, tiện ích cao cấp được ưa chuộng

TẠI SAO CĂN HỘ DIỆN TÍCH LỚN TẠI CHUNG CƯ GOLDLIGHT  THU HÚT KHÁCH HÀNG

Chị Mai Anh ( quận Đống Đa, Hà Nội)  đang tìm kiếm một căn hộ diện tích trên dưới 150m2 tại trung tâm thành phố. Chị cho hay, gia đình có 3 thế hệ cùng sinh sống, và chỗ làm của vợ chồng chị trong khu vực Trung Hòa – Nhân Chính nên muốn tìm hiểu một dự án trong trung tâm nội thành, thuận tiện cho việc đi làm, đi học của các con. Nên gia đình chị ưu tiên các dự án cao cấp, căn hộ rộng, tiện ích đa dạng, hạ tầng phát triển.

“Sau nhiều năm tích lũy, cùng sự hỗ trợ của gia đình, chúng tôi quyết định mua căn hộ 3-4 phòng ngủ tại chung cư Goldlight, có vị trí trung tâm thay vì chọn nhà vườn hay biệt thự để tiết kiệm thời gian đi lại cho dù số tiền bỏ ra đều tương đương nhau”, chị cho biết.

Theo báo cáo thống kê từ CBRE, trong cùng kì quý I/2017 đã tăng thêm 20% nhu cầu khách hàng quan tâm về các căn hộ có diện tích từ 100m2 trở lên tại thị trường bất động sản Hà Nội. Đa số khách hàng đều có sức chi trả lớn hơn đối với các căn hộ hình thành trong tương lai. Điều này cho thấy nhu cầu sở hữu các căn hộ có diện tích lớn cho các gia đình đông thành viên, hoặc các gia đình có nhiều thế hệ đang tăng trưởng.

Đặc biệt trong quận Thanh Xuân, quận nội thành có nguồn cung dồi dào với các dự án chung cư ca cấp, diện tích lớn, khu vực trung tâm, đầy đủ tiện ích..trong đó phải kể đến chung cư Goldlight của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam cho ra mắt cuối năm 2017.

NHỮNG THẾ MẠNH CỦA CHUNG CƯ GOLDLIGHT KHUẤT DUY TIẾN

Theo đại diện của chủ đầu tư, chung cư Goldlight mặc dù chưa chính thức được mở bán rộng rãi nhưng với những lợi thế, uy tín của chủ đầu tư đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng, các nhà đầu tư , tạo tiếng vang trên thị trường.

“Ngoài các căn hộ diện tích 70-123 m2 có 2 phòng ngủ, lượng lớn các căn hộ thông minh 2 phòng ngủ cộng một phòng đa năng hoặc 3 phòng ngủ có sức tiêu thụ khá tốt thời gian qua”, vị đại diện cho hay.

Chung cư Goldlight bao gồm 6 tòa tháp cao từ 27 -35 tầng căn hộ, với đa dạng diện tích có 2 -3 phòng ngủ, trước xu hướng chuộng căn hộ rộng. TNR Holdings Việt Nam kỳ vọng dự án sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến trang bị hệ thống tiện ích riêng biệt cho cư dân như: cụm hồ bơi tràn chuẩn quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo, 4 khu vườn chân mây…

Ngoài ra dự án còn có các thế mạnh khác như  vị trí đắc địa, giá bán hấp dẫn & chính sách hỗ trợ từ ngân hàng MaritimeBank đã tạo nên sức hút cực mạnh dành cho chung cư Goldlight 168 Khuất Duy Tiến.

Nguồn tham khảo bài viết: https://goo.gl/MRqtzD