Dự án Goldlight- nét Hà Thành, chất Thủ Đô

Sống ở Hà Nội hiện đại ngày nay, nhưng tôi vẫn cứ lạc mình tìm kiếm một Hà Nội tuổi thơ với những con người bình dị, với những con đường bình yên và những cơn mưa rào bất chợt. Goldlight là một Hà Nội của hoài niệm, nơi tôi tìm thấy nét Hà Nội hòa quyện trong chất Hà Nội.

Nét đặc biệt bình dị tại Goldlight 168 Khuất Duy Tiến.

Các tòa tháp được xây dựng bình dị mà thân thương, Goldlight không quá gần với những tấp nập, xô bồ của Thủ đô hiện đại với những bận rộn hối hả của cuộc sống đô thị, nhưng Goldlight 168 Khuất Duy Tiến cũng không quá xa cho những tiện ích căn bản của một cuộc sống bình thường. Nhất cận thị, nhì cận giang Goldlight là nơi hoàn hảo để tôi tìm thấy sự cân bằng giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống hàng ngày, với những niềm vui giản dị, thanh bình của một Hà Nội thi vị, mộng mơ. Dự án là một Hà Nội với những giá trị, nguyên bản thân thiện và hòa đồng.

Hãy cùng tôi đón chào bình minh trong khuôn viên của công viên xanh mát, sinh lực của một ngày mới như tràn đầy trong tôi khi vươn mình đón nắng và hít thở dưới những bóng cây mát rượi bên hồ nước róc rách và đường dạo nên thơ. Hãy cùng tôi ngồi xuống nhâm nhi một ly cà phê sữa đá và ngắm nhìn cuộc sống bình yên đang thong thả trôi qua nơi đây.

bể bơi tại Goldlight-TNR

bể bơi tại Goldlight-TNR

Nhìn sóc nhỏ đang vui vẻ nô đùa trong khu vui chơi, nhìn ba má đang đánh cờ hay tâm tình trong vườn ký ức. Chiều buông xuống bên Goldlight, tôi sẽ rũ bỏ những ồn ào náo nhiệt của một ngày hối hả bằng cách đắm mình trong làn nước trong xanh của bể bơi vô cực ngoài trời. Quảng trường nội khu rộng lớn là nơi tôi gặp gỡ bạn bè, chia sẻ những câu truyện thường ngày, những niềm vui giản dị. Và trong căn hộ ấm cúng của mình, tôi sẽ cùng gia đình thanh thản ngắm nhìn một Hà Nội lung linh về đêm. Một Hà Nội cho tôi, cho gia đình tôi và cho cộng đồng tôi sống. Goldlight 168 Khuất Duy Tiến- nét Hà Thành, chất Thủ đô.