Giới thiệu chủ đầu tư Capital House

Được thành lập năm 2004, Capital House với định hướng chiến lược rõ ràng ” Nền tảng ổn định – Tương lai phát triển ”

Với tầm nhìn dài hạn, Chủ đầu tư Capital House xác định mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, trong đó lấy xây dựng là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, lấy giáo dục tạo dựng những giá trị kế thừa bền vững, ổn định về tài chính và đầu tư để tích lũy, tạo đà phát triển cho tương lai.

chu-dau-tu-capital-house

Ecohome gắn liền với 2 dự án lớn là Ecohome 1 và Ecohome 2

Thương hiệu EcoHome với các dự án EcoHome 1EcoHome 2 là những thành tựu đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Chủ đầu tư Capital House, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản phân khúc nhà ở xã hội bởi chất lượng công trình vượt trội, kiến trúc không gian xanh, tạo dựng được cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Ecolife gắn liền với 2 dự án lớn Ecolife Capitol và Ecolife Tây Hồ

Tiếp nối thành công đó, Capital House đầu tư sang phân khúc nhà ở thương mại chất lượng cao cùng dòng sản phẩm mang thương hiệu EcoLife với EcoLife CapitolEcoLife Tây Hồ. Đây là các dự án ứng dụng những công nghệ mới giúp dự án trở thành một sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên, góp phần phát triển bền vững, hướng tới kiến tạo một cuộc sống xanh trọn vẹn, tận hưởng thiên nhiên nhưng không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại.

Sản phẩm của Capital House hướng tới giá trị bền vững

2 thương hiệu Ecohome và Ecolife đánh dấu những cải tiến và kinh nghiệm thực tiễn của Capital House đồng thời được áp dụng triệt để các giải pháp công trình xanh tiết kiệm năng lượng, ứng dụng công nghệ thông minh… tạo nên những tòa tháp xanh đúng nghĩa ngay khu vực trung tâm sôi động của Hà Nội.

Với mức giá hợp lý, nhiều tiện ích cao cấp và đồng bộ, những công trình thương hiệu EcoLife và Ecohome mang đến môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại, thân thiện và hài hòa với thiên nhiên.

Capital House không ngừng nỗ lực, hướng tới là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở cho các đối tượng có thu nhập khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, góp phần an sinh xã hội.

Nguồn: http://ecohomephucloii.com/